เรียนแต่งหน้ากับ MTI ครั้งที่ 1

นาทีระทึกก็ได้ผ่านไปแล้ว ดีใจมากที่เพื่อนร่วมชั้นเราน่ารักเป็นกันเองทั้งนั้นเลยนะคะ  มาดูกันว่า ปฐมนิเทศ ในครั้งแรกนี้  ป้าพิมทราบอะไรมาบ้างค่ะ

นาทีระทึกก็ได้ผ่านไปแล้ว ดีใจมากที่เพื่อนร่วมชั้นเราน่ารักเป็นกันเองทั้งนั้นเลยนะคะ มาดูกันว่า ปฐมนิเทศ ในครั้งแรกนี้ ป้าพิมทราบอะไรมาบ้างค่ะ
.
.
เวลาแต่งหน้า อย่าลืมยิ้มไปด้วยนะคะ และขอบคุณที่ติดตามชมค่ะ ถ้าชอบก็สามารถ subscribe หรือติ ชมได้นะคะ
แต่งหน้าแบบสบายๆ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเพอร์เฟ็ก ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ไฮโซ เอาแบบที่เราชอบ แบบที่ไปกันได้กับหน้าเรา … ป้าพิม
.
.
ติดตามวีดิโออื่นๆได้ที่ http://www.youtube.com/misspimpaka หรือค้นหาคำว่า “ป้าพิม” ได้ที่กูเกิ้ลวิดีโอค่ะ
.
.

ป้าพิม

About ป้าพิม

ป้าพิมสอนแต่งหน้าแบบง่ายๆ เร็วๆ น่าจะเวิร์คทันทีกับสาวๆตาชั้นเดียวหรือตาสองชั้นหลบในนะคะ แต่คุณๆที่ตาโตสองชั้นก็สามารถปรับใช้เพื่อลองดูได้ ความสวยไม่เข้าใครออกใครค่ะ . . ในหลายๆวิดิโออาจจะดูว่าเร็วไปบ้าง แต่คุณสามารถกดหยุดเป็นช่วงๆเพื่อแต่งตามได้นะคะ ไม่เช่นนั้นบางวิดิโอจะมีความยาวมากเกินไปค่ะ . . สำหรับเรื่องการแต่งเลียนแบบลุคของคนดัง หรือดาราต่างๆนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะแต่งออกมาแล้วให้เหมือนเค้าเป๊ะนะคะ ก็ยังคงแต่ "ตัวเรา" ให้เป็นตัวเรา แต่สวยขึ้น ดูแปลกตาขึ้นค่ะ . . ป้าพิมไม่ได้เป็นมืออาชีพแต่งหน้ามาจากใหนแต่รักที่จะแต่งหน้าให้ดูดี ดูวิดิโอของกูรูชาวไทยและต่างชาติมากมายเพื่อเรียนรู้ทิปส์และเทคนิคต่างๆเพื่อเอามาแชร์กับทุกๆคนค่ะ เรามาเรียนรู้และหัดแต่งไปพร้อมๆกันนะคะ . . ป้าพิมไม่ได้เน้นว่าต้องใช้อุปกรณ์ไฮโซอะไรมากมายค่ะ หวังว่าจะชอบ และนำไปแต่งได้จริงนะคะ . . หากมีคำแนะนำ คำถาม หรืออยากติชมก็สามารถส่งเป็น message หรือ comment ที่แต่ละวีดิโอได้ค่ะ